vòng viên đá thạch anh giúp con người được một số tác dụng gì

Vòng tay thạch anh hồng thích hợp với mệnh nào

Vòng tay phong thủy ngày càng được số đông ưa thích trong đó vòng tay viên đá thạch anh hồng là màu được đa số chị em ngưỡng mộ tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để đeo vòng tay phong thủy hồng. Ngoài là đồ trang sức ra, vòng tay đá còn sở hữu khả năng bảo vệ manh khỏe và mang thành phần tâm linh. Nếu không chọn lựa thích hợp sẽ đưa đến công dụng trái lại tác động xấu cho người dùng. mặt dây chuyền đá thạch anh trắng

Vòng tay viên đá thạch anh hồng sở hữu nhiều tác dụng về mặt sức khỏe và về mặt phong thủy. một số công dụng chính của vòng tay phong thủy như sau:
với bạn manh khỏe:

  • thạch anh hồng có khả năng rất tốt cho não bộ và hệ tim mạch. Sự ảnh hưởng lên hệ thần kinh của viên đá thạch anh hồng giúp loại trừ mệt nhọc ra khỏi thể chất, giảm nặng nề, căng thẳng.
  • đá thạch anh hồng làm hoạt hóa hệ thống lympha có ảnh hưởng tốt đến hệ miễn dịch của chúng ta.
  • ngoài ra viên đá thạch anh hồng còn tác động tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu, tủy xương giúp đỡ chúng ta điều hòa mạch máu, gia tăng sự dẻo dai cho xương khớp.

 

Về mặt phong thủy:
 

 

  • màu sắc đá thạch anh hồng êm dịu mang cảm giác thoải mái cho chúng ta sở hữu khả năng làm đổi mới tính khí của người nóng nảy, bộc trực, thiếu kiên nhẫn, giúp đỡ họ hài hòa hơn trong các mối quan hệ trong đời sống, trở nên chúng ta thân thiết, cởi mở hơn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*