Unlock iPhone 4 ở đâu giá siêu rẻ trong miền Nam

Nếu quý khách hàng có được chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng từ gia đình gửi từ nước ngoài, quý khách thấy rất vui sướng cưng như muốn mở máy và gắn sim vào lập tức để bắt đầu tìm hiểu ngay với nhiều tính năng mới.

Nhưng mọi việc đều xãy ra không như suy nghĩ bạn, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” luôn xuất hiện trên màn hình và cản trở bạn làm toàn bộ mọi việc, ban đầu quý khách hàng nghĩ có lẽ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim khác gắn vào thử thì kết quả cũng như vậy. quý khách hàng đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hề hỏng hóc gì đâu mà là vì đây là hàng xách tay và chưa được giải mã, unlock thôi nên quý khách hàng chỉ cần mở mạng, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Thế nhưng việc bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone chả hề tương tự như những loại điện thoại khác, mà còn tùy vào đời máy mà có cách bẻ khóa, unlock cho phù hợp. Khi quý khách đem máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo đồng thời đưa ra cách thức giải mã, unlock an toàn nhất ĐỐI VỚI loại điện thoại iPhone của bạn hiện sử dụng.

Đối với điện thoại iPhone 4, thì quá trình bẻ khóa có phần khó khăn hơn so với các iPhone khác.

– Nếu quý khách đang có trong tay chiếc iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì bạn hoàn toàn có thể bẻ khóa, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa tới 20 phút, cách này cũng khá đơn giản.

– Nếu chiếc iPhone 4 của bạn có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì trung tâm Huy Dũng Mobilesẽ dùng phương pháp ghép sim để giải mã, unlock cho quý khách hàng và phương án này cũng chỉ mất của quý khách hàng chưa tới 20 phút.

– Và nếu iPhone 4 của quý khách hàng không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 của quý khách phải dùng đến cách mua code để máy bạn thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi giải mã, unlock, cũng như để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên điện thoại iPhone của quý khách hàng.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra điện thoại iPhone của bạn và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho iPhone của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành giải mã, unlock điện thoại iPhone của bạn một cách nhanh chóng nhất và bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài ở toàn bộ các quốc gia trên thế giới mà không cần phải mở mạng, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào bạn còn ngại gì nữa mà không mang máy đến với Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Nếu quý khách cần giải mã, unlock iPhone xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iphone 4

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*