tư vấn những rắc rối về phủ nano chống thấm nước cho iphone

trả lời câu hỏi nên dán màn hình hay phủ Nano cho điện thoại….?

Với giá thành một lần làm dịch vụ ít nhất là 40.000 đồng như giờ đây, tác vụ phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và quyến rũ sự nhiệt tình của khá đông người dùng điện thoại, khác biệt là theo như quảng bá, nó có khá nhiều thế mạnh. Theo anh Dũng, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình trước, bởi kích thước bé xíu của phân tử hạt sẽ bám vào một số điểm xước, lồi lõm sẵn có và hỗ trợ máy móc trở thành long lanh hoàn toàn mới, rất khó phát hiện. Ngoài ra, lớp phủ nano còn có khả năng protect lâu hơn so với phim dán màn hình (6 tháng so với 3 tháng). Đó thật sự là những thành phần làm cho the service phủ nano trở thành đắt hàng trong thời lượng kệ cận đây.

dịch vụ phủ nano cho điện thoại hiện có mức giá tối thiểu chỉ 40.000 đồng.
Trên các diễn đàn công nghệ, vô số Thành viên từng phủ nano cho smartphone của mình đã chia sẻ cảm giác hài lòng với the service mới này. Họ cho biết rằng, sau thời gian phủ chấp dứt lớp protect, màn hình hiển thị smartphone trở thành sáng loáng hơn, không có cảm xúc bám vân tay nhiều như xưa. Nickname anhlhang share: “Mặc dù tay mình nhiều mồ hôi tuy nhiên sau khi phủ chấp dứt lớp nano, cầm điện thoại trong tay không còn có cảm giác dính. Lớp phủ tối ưu và làm máy trở thành hào nhoáng, đặc biệt là chưa từng có triệu chứng của lớp phủ”.

nhưng, nếu xét lâu dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có tác động xấu gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn không có ai dám khẳng định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất khác biệt app công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có ý nghĩa sinh ra một lớp màng mỏng Phía trên để protect thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm phá hủy các tác dụng của lực ma sát khi va đập hay va đập với vật khác, còn bộ phận phụ polyme chỉ có công dụng độc nhất là tạo độ bóng. phủ nano cho iphone

Chính lý do lớp phủ nano có thành phần kết cấu từ đối tượng hóa chất, nên rất nhiều người mua đã tỏ ra e ngại khi nhắc tới dịch vụ này. N.T. Mẫn – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “tôi không dám thử vì chúng tôi được biết nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có địa chỉ mới biết. thay thế cho phải sống trong lo lắng, tôi chấp nhận lựa chọn phương thức truyền thống là dán phiến dán protect, vừa không nguy hiểm vừa đơn giản đổi mới”.

thành viên Quan Nguyen trên cộng đồng mạng Zing Live nói rằng, người mua từ lúc này có thói quen sử dụng điện thoại mọi lúc các lục địa, có khi vừa lướt net trên smartphone, vừa được trang bị chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công việc chấn động thường xuyên với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ minh bạch là một nguy hiểm tiềm tàng đối với manh khỏe của người sử dụng. hội viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính Gorilla đi theo trên đa số điện thoại từ lúc này đã tránh được tác vụ trầy xước do các chấn động thường gặp như cọ vào chìa khóa, cho nên the service này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*