Trung tâm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy liền chất lượng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay màn hình Ipad 3 tốc hành lấy liền chất lượng ở SG

Tablet IPad 3 là Máy tính bảng giá trị được Tập đoàn Apple chào bán từ năm 2012. Đến nay thiết bị này đã được chào bán 3 năm nhưng chiếc tablet này vẫn cuốn hút người tiêu dùng nhờ được trang bị một màn hình đẹp, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh tốt cùng thời lượng pin có dung lượng lớn. Máy Tính Bảng Này được sở hữu màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, mang lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cao lên đến 264ppi. Đem lại màn hình hiển thị sắc nét, mịn màng, bắt mắt. Máy tính bảng IPad 3 phú hợp khi coi phim trực tuyến hay dùng ứng dụng cùng màn hình rộng, độ phân giải cao cho cảm giác rất tuyệt vời so với các dòng sản phẩm cùng tầm giá. Động tác chạm, vuốt trên màn hình hiển thị cũng cực nhạy bén.

Chiếc Máy tính bảng Ipad 3 của quý vị có màn hình bị hư cảm ứng, màn hình không lên hình được, màn hình bị bể, màn hình có những điểm tối. Quý Khách Hàng đang bận tâm phải làm sao để biết được thay những gì, màn hình hay mặt kính. Phải thay màn hình hãng ở địa chỉ nào? Trung tâm nào thay thế uy tín chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý không quá đắt? Sửa chữa thay màn hình xong có sử dụng tốt như như mới?
Màn hình là một trong những thành phần quan trọng và đắt giá nhất trong những chiếc Tablet hiện giờ và Màn hình cũng là linh kiện dễ hư nhất trên chiếc Máy tính bảng . Như những dòng Máy tính bảng Tablet khác màn hình Tablet Ipad 3 cũng dễ bị vỡ hỏng do va chạm hoặc vô tình làm rớt, đè cấn khi khi giữ trong túi khiến màn hình không thể sáng hoặc có những điểm chết, cảm ứng liệt. Điều nên làm lúc này là hãy mang đến 1 chuyên gia để được hỗ trợ chuẩn đoán cho Máy tính bảng của Khách Hàng để có được hướng khắc phục hợp lý nhất.
Người Dùng đang băng khoăn không biết lựa chọn nơi nào để được hỗ trợ và sửa chữa tốt màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của Khách Hàng. Đừng lo lắng nữa Quý Khách Hàng hãy liên lạc ngay cho Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile, ngay đây Người Dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Người Tiêu Dùng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng với chi phí rất hợp lý. Với phương châm sự hài lòng của Khách Hàng là thành công và sự sống còn của Cửa Hàng Bảo Long Mobile, Quý Vị sẽ được phục vụ vừa lòng nhất.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các lỗi thường thường gặp đối với tablet iPad :

  • Bể màn hình hiển thị cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng nhọn hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể giải quyết bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm mù trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân có thể do một số vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm tối trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Lỗi này thì quý khách có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng mới.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Giá thay mặt kính Ipad 3: Liên hệ
• Chi phí thay thế màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

Bước 1: Nhân viên nhận máy tính bảng và lắng nghe bạn trình bày về vấn đề máy tính bảng của bạn
Sau đó: Trước khi máy quý khách được tháo sẽ kiểm tra tất cả phần cứng, mềm check có rắc rối gì không
Bước 3: Thực hiện quy trình thay thế màn hình cho quý khách
Bước 4: Sau khi thay màn hình hoàn thành, bạn sẽ được test lại màn hình mới
• Cuối cùng: Chúng tôi thực hiện dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

• Chuyên Gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính bảng.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Ipad 3 diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
• Bảo hành chu đáo và giá cạnh tranh.
• Khách luôn được phục vụ 1 cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
• Máy được nhân viên sửa chữa bảo quản cẩn thận trong quá trình thay thế.

TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*