trên tay chiếc ipad, iphone phủ chống nước

kỹ thuật phun nano chống trầy xước smartphone này đã xuất hiện khi nào và được cải tiến trung tâm nào?

Câu trả lời:
công nghệ này đi kèm mặt trên hành tinh được khoảng 12 tháng rồi và được cải tiến mạnh ở Mỹ. Nắm bắt được công nghệ này và thịnh hành dùng điện thoại Smartphone ở VN đang tăng mạnh trong thời lượng kệ cận đây. con người đã bắt tay vào bắt đầu khám phá kỹ thuật phun nano chống trầy này rất kỹ lương rồi và quyết định nhập hàng về để chăm lo người dùng.

một số ảnh hưởng của thời gian đối với lớp phủ nano chống trầy xước trên điện thoại phu nano chong nuoc cho ipad
Câu tư vấn là:

thời lượng để lớp nano chống trầy có ý nghĩa cao cấp thật sự là từ 3-4 tháng. Sau 3-4 tháng lớp nano chống nước sau hành trình dùng sẽ bị bào mòn đi và con người phải phủ lại một lớp mới vào để máy liên tục được protect. Với giá cả trên các chợ buôn bán hiện nay thì một phim dán kim cương cho iPhone cũng sa vào khoảng 90k.

tuy nhiên bạn chỉ dán được một vài ngày thôi đã xuất hiện vết trầy ở trên miếng dán rồi, đấy là chưa kể đến công vụ nhìn vào màn hình hiển thị chuyển qua phim dán thỉnh thoảng đem tới uy tín ảnh ko được tốt cũng tương tự như làm giảm đi tính trung thực của hình ảnh. với số lượng lớn khi mới dán được 2 tuần bạn đã muốn dán lại mảnh khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*