Trả Lời Chọn Lựa Tai Nghe Theo Từng Chũng Loại Nhạc

Nghe Nhạc Mạnh Mẽ Nghe Tai Nghe Loại Nàotại HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ khóa "headphones" trên công cụ Google, các bạn sẽ sở hữu hơn hai triệu kết quả trả về không giống nhau, thử lại bằng từ khóa english thì con số này lớn hơn gần 15 lần! với một số người thực sự có nhu cầu 1 chiếc headphones phù hợp nhất thì quả thật việc tìm kiếm quá khó khăn.
1.Chiếc tai nghe sử dụng để sử dụng vào việc gì?
bản chất tai phone không chỉ sở hữu mỗi chức năng nghe music, mà tai nghe hiện nay đã trở nên thông dụng với bất cứ hoạt động công nghệ nào. Ta có thể chia tai phone ra theo hai mục đích chính sau:
+ headphones chơi trò chơi điện tử/xem phim: một chiếc tai phone sử dụng cho chơi game hoặc coi Video thường xuyên là chủng loại Full-size (loại lớn trùm đầu), thường xuyên có mic để nói chuyện trong game, một số headphones game cao cấp thường có được rất nhiều driver trong một bên tai. Để là 1 headphones gaming/Video hay thì tai nghe đó thường phải sắp đặt âm thanh tốt (thí dụ như tiếng súng bắn, tiếng bom được sắp xếp chuẩn xác địa chỉ tạo cảm giác 3d) và phải thường nên có âm hùng tráng, mạnh mẽ vượt trội.
2. tai nghe beats tour thiết kế gì?
tai phone sở hữu rất nhiều phiên bản, hiện tai có được ba chủng loại chính:
+ headphones Earbud: chủng loại nắm giữ phần đút tai bự hơn Inear một chút, kiểu đeo đặt trên vành bên ngoài tai của khách hàng. Kiểu này khá phổ biến rộng rãi, cũng nắm giữ tính tiện lợi tốt tuy nhiên Các kiểu âm thanh không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở ở ngoài. tuy nhiên vì thế mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thông thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn một số kiểu tai nghe khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) tuy nhiên không thực sự phổ biến .

 

 

 

 

bạn phát nhạc gì?
thực tế sự đa dạng bạn nghe nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc chính bạn nghe, nên chính mình xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): phải thường headphones loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ. headphones nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị rè nhưng âm mid vẫn có được độ chi tiết giỏi. nhưng tai phone Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.
chọn lựa 1 tập đoàn headphones
Trên thị trường tai nghe nắm giữ đa dạng hãng headphones tuy nhiên mình sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ Sennheiser: 1 trong một số tập đoàn tai phone lâu đời và danh tiếng nhất của Đức. Sen có được cực kì đa dạng tai nghe trải dài từ chỉ một số trăm cho đến lớn tuổi trăm triệu. tai nghe Sen không thực tế sự kèm theo một định hướng nào cả, những tai phone sở hữu một chất âm nhẹ nhàng, 1 số lại mạnh mẽ vượt trội… nhưng tựu tới thì có thể nói Sen là hãng dễ nghe, dễ tìm, dễ chịu…
bên cạnh đó còn các tập đoàn headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*