Phương Thức Được Trang Bị Sim Ghép iPhone 5s Unlock Dể Dàng

Giới Thiệu Phương Thức Dùng Sim Ghép Trên iPhone 6 Plus Lock

Với điểm mạnh giá khá rẻ Mặc dù vậy vẫn có thể dùng giống như bản quốc tế nên ngày nay iPhone khóa mã được rất nhiều người ham mê Apple search và dùng. tập san Mobile đã bán ra đến người sử dụng về version iPhone khóa mạng ở các bài viết trong quá khứ, cách chọn mua và trả lời.

Ở bài viết này mình sẽ ra mắt cho các bạn cách để có thể dùng sim ghép được chuẩn nhất ngày nay, trên các chợ mua bán người mua iPhone lock Nhật phải thường chọn lựa được trang bị sim ghép để tiết kiệm được mức chi phí trong khi vẫn có những từng trải như version toàn cầu.

ngày nay trên các chợ mua bán Việt Nam iPhone khóa mã Nhật khá phổ biến rộng rãi do đó lựa chọn Sim ghép nào cũng rất dễ dàng. Để lựa chọn phiên bản Sim ghép tương thích bạn cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình, đồng thời ngày nay với với số lượng lớn chủng loại mẫu mã khác nhau mà bạn có thể chọn lựa cho chính mình Sim Ghép của một vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 5

MỘT VÀI LƯU Ý TRƯỚC KHI GHÉP SIM MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN LƯU Ý ĐÓ LÀ:

Bước đầu : người sử dụng cần test xem thiết bị của mình đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho tương thích
Thứ 2 : Để ấn chọn trong danh sách các nhà cung cấp khóa mạng mà sim ghép hỗ trợ thì bạn phải biết nhà cung cấp lock của sim ghép này.

Khi mua một sim ghép có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa gắn liền, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó chính là một đoạn mã số đã bị tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng người sử dụng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào ứng dụng và bắt đầu fix vấn đề, đó là khi bạn lựa chọn mua sim ghép ở các authorized dealer phân phối chính hãng. Đã tìm được một sim ghép vừa lòng, bạn thực hiện ghép Sim bằng chu trình sau:

Bước đầu tiên: Thứ nhất các bạn lấy sim ra khỏi bao bì, và để sim ghép iPhone khóa mạng nhật xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vauwf khe thẻ sim. Tiếp đến bạn khởi động máy lên trên màn hình hiển thị iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo để bạn lựa chọn người mẫu máy bạn đang được lắp đặt.

Bước thứ 2: màn hình cảm ứng máy sẽ xuất hiện danh schs các nhà viễn thông mà bạn bị khóa mã sau đó các bạn chọn ra mạng mà máy chính bạn bị lock và nhấn cháp nhận. lưu ý nữa ở tiếp theo là người sử dụng hãy kéo xuống dưới màn hình lcd sẽ thấy mục input IMID ID Nếu như không tìm được nhà cung cấp của bạn trong danh sách các bạn hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương xứng với mã nhà cung cấp máy của bạn hoặc có khả năng cập nhật bằng cách lựa kiểm tra code heicard giải mã iphone để làm mới.

Bước thứ 3: Để không ngừng khởi động lại máy các bạn lựa chọn đồng ý Sau trong lúc người mua khởi động lại, máy sẽ nhận sim và sóng, quá trinh này tổ chức trong vòng 1 vài phút cho tới khi nhận sóng là bạn có khả năng được trang bị rồi

chính mình vừa mách nhỏ cho người sử dụng hoàn thành phương thức lắp và được trang bị sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hồ chí minh

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

trang web : minhphatmobile.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*