Phương pháp giặt áo sơ mi nam cao cấp không bị phai màu

Hiện nay có rất nhiều công ty lựa chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên của mình. Các trang phục công sở, tập thể luôn thể hiện được tính nhất quán và đồng nhất giữa các bộ phận, nhân viên trong công ty. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

Dưới đây shop Loan Thanh xin giới thiệu một số cách để bảo quản cũng như sử dụng áo sơ mi được bền và đẹp:

Giữ áo bền màu

Màu áo là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm, với một số ngành nghề cần phải hoạt động, tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài thì màu áo sẽ mau bị phai. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, với cách này bạn lưu ý không sử dụng cho những áo có chất liệu tổng hợp còn với các loại vải khác đảm bảo áo bạn sẽ không bị phai màu và trở nên bền hơn.

Chiếc áo sơ mi nam mới qua năm tháng

Một số chỗ chọn may áo sơ mi nam cho nhân viên là áo trắng, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Giúp làm sạch vết bẩn trên cổ áo và tay áo sơ mi nam công sở

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam

Bạn có hai sự chọn lựa khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam trắng tốt

Bạn cần treo riêng áo sơ mi một chỗ riêng biệt. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Những cách bảo quản áo sơ mi mà Loan Thanh mang lại sẽ giúp bạn có được những chiếc áo bền đẹp và tươi mới

Hãy gọi điện cho công ty may Gapie Fashion ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi lớn, khách hàng có thể đến tận công ty may của chúng tôi để tham quan trực tiếp hoặc  liên hệ qua điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ có những gợi ý, tư vấn cho các bạn.:

Click xem thêm: áo sơ mi nam trắng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*