Những Kiểu Sơ-Mi Ngoại Hình Đặc Biệt Cho Dáng Gầy

Cách Lựa Sơ-Mi Nam Tương Thích Với Cỡ Người Tốt

áo sơ mi là món đồ kinh điển dành cho nam giới, đặc biệt là những quý ông công sở. Thế Mặc dù vậy, đây không phải loại áo dễ mặc đẹp và còn với số lượng lớn điều về sơ-mi mà không phải là ai cũng để ý đến.

Trắng và xanh: Hai màu đẹp nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có thể có bấy nhiêu màu áo sơ mi, nhưng đối với da tay châu Á con người, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

cách mặc sơ mi trắng đơn giản, hãy dùng những tông màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn do đó sử dụng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style tinh tế của sơ mi trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng cách thức nếu muốn và dùng đồng hồ sẽ là những bước cuối tuyệt vời để trọn vẹn bộ đồ đẳng cấp của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có với số lượng lớn lựa chọn cho tác vụ phối đồ, nên chiếc áo sơ mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng nên có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến ra đời nơi công sở. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi kèm một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam hàng hiệu

các loại áo sơ mi họa tiết

Khác đối với đàn bà, đàn ông gắn bó với style trường tồn chứ không theo đuổi xu hướng. Hãy lướt qua các loại hoa văn rực rỡ rực rỡ trên sân khấu, những hoa văn cho áo sơ mi kinh điển bạn cần niềm nở gồm có kẻ sọc và caro.

Ngoài những hiểu biết phần phía trên, còn nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu suất món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong bài báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra mắt sự khá nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong hành tinh sơ mi nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*