Những điều cần biết về thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA ?

Tại Hoa Kỳ, Prenatal DHA Multi của Nature Made được coi là thuốc bổ hữu hiệu nhất dành cho thai phụ. Trong quá trình mang thai, để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện, các mẹ bầu nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

Thuốc bổ Nature Made có nguồn gốc từ đâu và chất lượng sản phẩm có tốt không ?

Đây là một một loại thuốc bổ dành cho bà bầu được chế tạo bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, Hiện nay, tại Việt nam thuốc bổ này cũng khá phổ biến nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về chất lượng thì các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm dinh dưỡng này được sản xuất hoàn toàn ở Mỹ và được hiệp hội an toàn thực phẩm FDA cấp chứng nhận về an toàn thực phẩm

Các chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ tin tưởng sử dụng loại thuốc bổ này để kê vào đơn thuốc cho các mẹ bầu để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé mà không cần phải thêm bất cứ loại vitamin nào khác nữa. Đối với phụ nữ trong giai đoạn mang thai hay sau sinh thì loại thuốc bổ vitamin này cũng mang lại nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Thành phần vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made

thuốc bổ Prenatal Nature Made chứa đầy đủ những khoáng chất và vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi. Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng cho trẻ và bảo đảm cho sự khỏe mạnh của thai phụ, thuốc bổ bà bầu Nature Made còn được bổ sung thêm những hợp chất cần thiết khác. Dưới đây là thông tin từng thành phần có trong thuốc bổ:

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA có giá bao nhiêu ?

Thị trường trong nước hiện nay không có chức năng định giá và vì là hàng khá hiếm nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo giá phí vận chuyển từng nơi và tỉ lệ trao đổi 2 đồng tiền  mà giá cả của loại thuốc này cũng thay đổi theo từng giai đoạn. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc ở VN.

Nên mua Vitamin Prenatal ở đâu tốt?

Amazon là một trong những trang bán loại thuốc này được khá đông phụ nữ lựa chọn . Nhưng thường cách này chỉ rẻ hơn nếu bạn mua sỉ tức là mua theo lốc .Nếu bạn chỉ muốn dùng thử 1 lọ , thì để có được thuốc  với chất lượng và giá cả tốt nhất hãy sử dụng sản phẩm thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi DHA từ WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ Prenatal Multi DHA hiệu quả.

1 viên / ngày sau khi ăn sáng.

Lời khuyên: uống thuốc thường xuyên.

Quá trình bảo quản: hạn chế để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Để nơi thông thoáng.

Với tiếng tăm vốn có của Nature Made, Nature Made sẽ là sản phẩm đáng sử dụng cho các mẹ bầu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự phát triển của thai nhi trong thời kỳ mang thai. Ngay khi có ý định mang bầu, các bà mẹ vẫn có thể sử dụng Nature Made.

Nếu quý vị muốn được tư vấn thêm và mua sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ đến WOWmart nhé!

Click xem thêm: nature made prenatal

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*