Một vài việc cần lưu ý khi phối quần jean và áo thun

Trước đến nay chúng ta đều nghĩ rằng con trai chỉ phù hợp với tông màu trầm và điều này làm họ trở nên nam tính và đĩnh đạc hơn mà ít rằng họ sẽ hợp với những gam màu khác. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang mới, cánh mày râu sẽ trở nên trẻ trung và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã mang đến cho các cánh mày râu lời khuyên về việc chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn lựa những gam màu tươi sáng giúp cho các bạn nam có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, việc phối hợp như thế nào cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng quan tâm.

Dưới đây là những phương pháp giúp các đấng mày rây có thể lựa chọn cho mình một trang phục phù hợp với mình

Bạn nên kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay cùng màu với quần Jean hai màu xanh – đen làm nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các đấng mày râu có thể mặc một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Phối áo thun có màu nhiều màu sắc, nhiều hoạ tiết cùng chiếc quần Jean đơn giản được rất nhiều các bạn nam yêu thích.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều hoạ tiết hoặc nhiều màu sắc độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi các bạn nam phối hợp với quần Jean một màu, càng càng tốt. Nếu các bạn nam phối với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các đấng mày râu sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các chàng trai trở nên trẻ trung và năng động.

Click xem thêm: quần jean nam

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*