màn hình lcd chính hãng và lô khác nhau như thế nào

iPhone 6 có cần mặt kính sapphire?

trước đây, ngay cả LG, một công ty rất hay tiếng tăm trong phong trào sáng tạo bộ phận phần cứng, cũng đã thí nghiệm vật liệu sapphire. Giám đốc Truyền thông quốc tế của LG, ông Ken Hong kể lại về thí nghiệm thất bại này: “giá và nguồn cung không đủ để giúp đỡ sapphire trở nên một phương pháp giải quyết thực tế ở ngày nay. Độ sử dụng rất bền và khả năng chống xước của sapphire là phù hợp, nhưng kính Gorilla Glass chưa thể bị thay mới trong thời gian sắp tới gần”. thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu

nhờ đến doanh số khổng lồ của iPhone và iPad, Apple có khả năng sẽ bảo đảm được nguồn vốn và nguồn cung sapphire cho màn hình hiển thị mới. Song, kể cả với lượng tiền mặt lớn như hiện nay, Apple có lẽ cũng sẽ không sử dụng một vật liệu có được giá cả bằng khoảng 1/4 tổng mức chi phí phụ kiện thông thường (110 – 130 Đô La) của iPhone.

không chỉ nắm giữ vậy, 2 thế hệ iPhone mới sẽ có màn hình hiển thị lớn hơn thời gian trước: 4.7 inch và 5.5 inch. Kích cỡ này sẽ khiến chọn lựa sapphire trở thành kém cuốn hút hơn. Một số chuyên viên về màn hình cảm ứng còn lên tiếng phủ nhận khả năng chịu lực của sapphire trên các máy móc lớn: “Sapphire quá cứng cáp để có khả năng chịu được lực uốn. chất liệu này rất dễ vỡ trong thí nghiệm làm rơi khi kích cỡ màn hình tăng lên”, đại diện một công ty ĐT thương hiệu giải đáp Endgadget.

Nói tóm lại, những đoạn video rò rỉ gần đây về “miếng kính sapphire trên iPhone 6” có thể là giả. Hãy nhớ rằng bản vẽ của iPhone 6 đã bị rò rỉ từ rất lâu. Nếu như cộng đồng mạng có thể tự tạo cho chính mình vô số “mô hình iPhone 6” để tung film trải nghiệm lên mạng thì công vụ tạo một mảnh sapphire giả có được kích cỡ giống iPhone 6 để thu hút sự để ý cũng là không có gì khó tưởng tượng.

Theo lịch như những năm trong quá khứ, iPhone 6 version 4.7 inch rất có khả năng sẽ được ra đời vào tháng 9. phiên bản 5.5 inch sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc vào cuối năm nay. Bởi vậy, giới kỹ thuật sẽ chỉ cần đợi 2 tháng nữa để hiểu được chính xác liệu sapphire phải chăng là vật liệu Apple sẽ dùng đến cho iPhone mới hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*