màn hình cảm ứng iphone 6 plus lô có nét riêng biệt gì khác

cảm nhận chi tiết iphone 5 về theme và chức năng.

Như chúng ta đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 chức năng mới mẻ, nhưng giao diện thì thì không có điểm gì dị biệt so với version cũ. nắm giữ lẽ người dùng đã quá bằng lòng với theme trực quan của hệ điều hành iOS. do đó Apple vẫn chọn lựa Các kiểu tránh nguy hiểm với giao diện cũ. Với iOS 6, tính năng mới được tăng cường, quý khách sẽ nắm giữ nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple đem tới, trong lúc không mất quá nhiều thời gian để thích ứng với bản refesh này. thay man hin hinh iphone 6

Như chúng ta đã đăng tải, sở hữu đến 200 chức năng mới mẻ trên iOS 6, mang lại cho Quý Khách những trải nghiệm khôn xiết thú vị. trước tiên, sử dụng Facebook sẽ được kết hợp sâu vào nền móng này, cụ thể chi tiết hơn là Người Sử Dụng có khả năng kết nối để refesh từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả không có điều gì khác chi nhánh phần hệ thống thông số (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, quả là những tiến bộ trên Siri.

Siri cũng đã trở thành sáng ý hơn, học được rất nhiều điều hơn khu vực các ngành không giống nhau như nhà hàng, tin cậy, và Video ảnh. Siri còn có được thân tuyệt đối những rạp chiếu Video ở những địa điểm quanh đó phê duyệt định vị GPS. Không ngưng chi nhánh đó, nó còn cho con người biết thông số chi tiết về lịch trình chiếu phim, và những nội dung bài viết vây quanh bộ clip mà con người cần. thêm nữa, nó còn bổ sung 1 số các tiếng nói ở các nước khác, và khả năng nhận ra giọng nói của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*