Khi Cần Thay Thế Mặt Kính Nên Thay Thế Cửa Hàng Nào

Khi Nào Phải Thay Thế Màn Hình iPhone

Theo số liệu của các nhà sản xuất điện thoại thông minh thì trên một điện thoại màn hình hiển thị là linh kiện hay bị hư hỏng nhất nguyên nhân diện tích màn hình hiển thị càng ngày càng lớn sẽ dẫn tới màn hình hiển thị dễ chịu tác động vật lý dẫn đến bể.Nếu không may màn hình cảm ứng của chiếc Smartphone iphone của bạn bị nứt, vỡ hãy đến với dịch vụ thay màn hình Điện thoại thông minh iphone ở Trung Tâm Bảo Long Mobile, một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở Tp.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, sẽ phục vụ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vô tình Bạn làm rơi gây nên chiếc điện thoại thông minh IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thật là 1 điều tệ hại, và ngay đó Quý Khách Hàng sẽ lo lắng rằng không biết thay mặt kính cảm ứng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 ở đâu có độ tinh tưởng để chất lượng máy được như lúc đầu, thời gian sửa chữa tốn bao nhiêu? có làm nghưng trệ việc liên lạc và công việc của Khách Hàng hay không ? hoặc thậm chí Bạn lo lắng việc máy của Quý Khách bị hoán đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa.

Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile trân trọng giới thiệu đến Bạn dịch vụ thay mặt kính IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 uy tín, giá cả phải chăng, thời gian bảo hành lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tiên tiến hiện đại. Đây là công nghệ thay thế mặt kính cảm ứng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ quá trình thay màn hình đều được thực hiện hoàn toàn trong môi trường chân không do vậy Khách Hàng sẽ không mắc phải những rắc rối như: màn hình nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước ở màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình. Màn hình cảm ứng của Quý Vị sẽ trở nên sáng đẹp như chưa hề có sự sửa chữa nào.

Quá trình thay linh kiện IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 :
Bước 1: Nhân viên nhận máy tiếp theo nghe người dùng kể về rắc rốimáy của khách hàng
Tiếp theo: Đầu tiêntháo máy sẽkiểm tratất cảphần cứng, mềmcheck cópan gì không
Bước 3: Tiến hànhquy trình thay thế màn hình cho khách hàng
Sau đó: Khi thay thế màn hình xong, quý khách hàngsẽđược test lại màn hình mới
Sau Cùng: Trung tâmthực hiện dán tem vàghi phiếu bảo hành màn hình mới

Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6:
● Nhân Viên sữa chữa xuất sắc trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
● Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Iphone diễn ra nhanh chóng, lấy liền.
● Dịch vụ thay màn hình Iphone có BH chu đáo và giá hợp lý nhất trong khu vực.
● Nhân Viên luôn nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.
● Điện thoại được nhân viên kỹ thuật giữ cẩn thận trong quá trình thay thế.

Địa điểm IP 4S Bảo Long Mobile đọc nhiều hơn tại: thay man hinh iphone 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*