Khánh toàn Beats – Chi nhánh chuyên tai nghe beats tour 2011 copy tại Tp HCM

Khánh toàn Beats – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats mixr wireless copy chi nhánh Tp HCM

 

cảm thụ âm nhạc CỦA BẠN công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe Beats Studio by Dr.Dre 2013 Red Color sang thiết những kinh qua nghiệm thanh âm Dữ dội , chuyên nghiệp , và trung thực nhất. Những bản thu greatest rock , hip-hop , pop , electronic , and R&B đặng tái hiện bất ngờ) một cách hoàn thiện. Đây là đào lộn hột mà người nghệ sỹ muốn bạn được kinh qua nghiệm tuốt rặt túy của thanh âm bởi vì họ tạo ra.
TẮT âm thanh TRÊN toàn thế giới
Đôi tai bạn luôn phải nhé mặc lại xung quanh ngay cả chốc bạn chỉ muốn duy độc nhất nhân thứ thanh âm tư phòng mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và sử dụng công nghệ Noise Canceling ( ANC ) vào tai nghe Beats Studio by Dr.Dre 2013 chính hãng , bất kỳ đa cha và ná lí bạn thưởng thức âm thanh thê kỷ bạn , ANC sẽ tự hàng cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới phía ngoài. Đem lại hoàn cảnh ngấm âm hoàn toàn toàn hảo với The New Beats Studio by Dr.Dre 2013 Red Color ở bất kỳ nơi nào thiên để hạ. Khả năng chuyên môn của tai nghe Beats Studio by Dr.Dre version 2013 chính hãng nè xuể giá phỏng “công âm bật thanh của thế giới” giúp bạn cách ly tuyệt đối với những tạp âm đằng ngoài để thả cửa ngắm chơi âm thanh thê kỷ mình.

 

 

 

 

 

 

Khi nổi so sánh với bản chính thời Sutdio 2013 dễ thường quýnh nhiên dồi dào với âm bass rắn chắc Song đếch dập dồn và âm treble Đông hơn so với bản chính. Khi giáp tai vào và nghe bạn sẽ chộ chất lượng âm thanh ưu tú rất nhiều.
Trung tâm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats hcm solo 2 copy ở Tp HCM
Trong môi trường yên lặng , âm treble sẽ được phóng đại lên rõ nét đặc biệt là với những âm phẩm cao thường những giọng ca Vocal. Tuy nhiên trong suốt môi trường ồn thời âm treble tự hồ ít đi , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" bạn sẽ được thưởng thức thanh âm trọn vẹn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*