khám phá muôn kiểu độ vỏ iphone độc lạ của dân chơi

độ nóng “độ” iPhone 5 thành 5S màu hiếm

Cần phải nói ngay với bạn đọc, công việc “biến iPhone 5 thành iPhone 5S” dưới đây chỉ dễ dàng là “bình mới rượu cũ”, tức là, chỉ thay mới lớp vỏ máy còn 100% máy móc ở trong vẫn là của iPhone 5 nguyên bản. thay vỏ iphone 5s hcm

xu thế mới phát triển trong vài ngày trở lại đây chi nhánh Hà Nội được dân nghiền iPhone khởi xướng. trong quá khứ sức hút mãnh liệt của iPhone 5S version vàng, giá của sản phẩm này càng ngày càng làm tăng cao, chênh lệch hơn 10 triệu so với bản iPhone 5S thông thường. thực trạng khan hàng diện rộng và mức giá đắt đỏ khiến không phải ai cũng nắm giữ điều cần phải có để sở hữu một chiếc iPhone 5S phiên bản vàng long lanh.

thị trường nắm giữ cầu ắt sẽ có được cung, các cửa hàng sửa chữa điện thoại cao cấp cũng nhanh chóng nắm bắt được xu thế và muốn quý khách hàng. the service thay vỏ, thay thế cả phím home, tân trang viết nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S cho nên mà được mùa nở rộ. Theo nghiên cứu của chúng ta, chỉ vói giá thành trên dưới 2 triệu tiền việt, quý khách nắm giữ đòi hỏi sẽ được “phẫu thuật thẩm mỹ” ngay cho chiếc iPhone 5 của mình.

việc sở hữu kiểu dáng bộ phận phần cứng giống nhau là một thế mạnh để iPhone 5 “lên đời” thành iPhone 5S đơn giản hơn. Theo chủ một cửa hàng chuyên nhận dịch vụ này nói rằng, tác vụ thay vỏ khá phức tạp và cho nên, khách thường xuyên chọn lựa Phương pháp đến thay thế trực tiép ở trung tâm để bảo đảm an toàn và nhanh chóng, chỉ mất nửa tiếng cho một lần “tân trang viết”. giá cả của bộ vỏ dao động khoảng 1,5 triệu và thêm chi phí công từ 300 nghìn đồng trở lên.

minh bạch, ở VN thì iPhone không những là một chiếc smartphone thông thường mà đã trở nên một icon thời bài viết và một phần, bày tỏ đẳng cấp người dùng. vì vậy, độ nóng “thay thế áo mới” chi iPhone 5 thành iPhone 5S nắm giữ lẽ không phải là điều gì đó quá ngạc nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*