Đơn vị bẻ khóa, unlock iPhone 4 giá ưu đãi trong Hồ Chí Minh

Sẽ có ngày nào đó quý khách sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, chắc chắn quý khách hàng thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách hàng không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được giải mã thôi. Gặp trường hợp này quý khách hàng chỉ cần mở mạng mở mạng chiếc điện thoại của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng bẻ khóa iPhone không hề giống như các loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có cách mở mạng khác nhau. Khi quý khách hàng mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra phương án unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách đang sử dụng.

Nếu quý khách đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm bảng báo giá: công ty Unlock iPhone 4 giá tốt

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*