Địa chỉ unlock iPhone 5 giá ưu đãi ở TpHCM

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 lock nhà mạng thì hầu hết đều cần giải mã, unlock mới có thể dùng được.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có khá nhiều phương thức để unlock iPhone tùy vào từng phiên bản, nhưng, có 2 cách thức thường được dùng và tỉ lệ thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc điện thoại iPhone được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó viết ra dựa trên số IMEI từ chiếc iPhone 5 của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, khách hàng có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của điện thoại iPhone 5 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 5 chỉ cần duy nhất một lần, và quý khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Nếu quý khách cần bẻ khóa điện thoại iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Nguồn: Unlock iPhone 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*