amedia

NHÂN VẬT

Designboom vừa có một cuộc trao đổi với Pepijn Zurburg và Richard Van Der Laken, hai nhà đồng sáng lập Designpolitie.

Xem chi tiết

Daniel Nyari sinh năm 1985 tại Romania và lớn lên ở Áo. Sau đó, anh chuyển đến sống ở New York cho đến nay và là một họa sĩ vẽ minh họa.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Khoảng 20 năm trước, chính phủ Hàn Quốc đã cho tổ chức một cuộc triển lãm nhà ở tại Gangnam, mời các kiến trúc sư nổi tiếng của vùng đến để thiết kế các ngôi nhà cho một thị trấn mới lập.

Xem chi tiết

Hãng kiến trúc Foster + Partners vừa hé lộ mẫu thiết kế của họ dành cho nhà triển lãm Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), một phần của Milan Expo 2015. Sự kiện triển lãm quốc tế này sẽ diễn ra ở Milan (Ý) từ tháng Năm đến tháng Mười, với sự g

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Nhà thiết kế người Hà Lan Eric Hullegie vừa cho ra mắt một loạt mẫu giày dã ngoại khác nhau từ phương pháp ép khuôn chân không (vacuum forming).

Xem chi tiết

Sau khi đã kiểm nghiệm hơn 500 mẫu sản phẩm, hàng ngàn độ bền của cao su, và một công thức nhuộm, công ty UTLab (Las Vegas) đã cho ra đời bộ sưu tập giày Light Wing chỉ nặng tối đa 150 gram.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Công ty thiết kế Lg2Boutique vừa thực hiện một bộ nhận dạng thương hiệu mới cho Bảo tàng Văn hóa Quebec (Musée de la Civilisation de Québec - MCQ) để chào mừng kỷ niệm 25 năm tuổi của công trình này.

Xem chi tiết

Nhà thiết kế đồ họa Siang Ching thuộc công ty Pattern Matters (Singapore)vừa thiết kế một bộ lịch treo tường 12 tháng bằng giấy mang tính tương tác với người sử dụng.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Lấy cảm hứng từ chính lĩnh vực chuyên môn của mình – thời trang - nhiếp ảnh gia người Ý Luca Meneghel đã cho ra đời Into the Mirror (tạm dịch: Trong Tấm Gương Soi): bộ sưu tập nhiếp ảnh trong đó hiện thực và nghệ thuật đan cài vào nhau nhờ sự phối hợ

Xem chi tiết

Trang phục chúng ta mặc thường phản ánh quan niệm và truyền thống xã hội. Nghệ sĩ Gozop đã ghi nhận cảm quan quen thuộc vốn hiện diện từ lâu trong các nền văn hóa Á Châu này qua Spring-Autumn (Mùa Xuân – Mùa Thu), một bộ sưu tập nhiếp ảnh thể hiện hì

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Kiến trúc sư Jon Lott từ công ty PARA-Project (New York) vừa thực hiện Haffenden House - một studio sáng tác cho hai nhà thơ tại khu dân cư Syracuse.

Xem chi tiết

Hai kiến trúc sư người Israel Ranaan Stern và Shany Tal vừa thiết kế lại căn hộ của một nghệ sĩ ở trung tâm thành phố Tel Aviv (Israel) thành một không gian làm việc dạng studio linh động với diện tích 20 mét vuông.

Xem chi tiết