amedia

NHÂN VẬT

Matt W. Moore (MWM Graphics) là một nghệ sĩ có hồ sơ sáng tạo phong phú: anh vẽ minh họa, bích họa, thiết kế đồ họa, tạo hình mỹ nghệ và còn thiết kế hoa văn vải dệt nữa.

Xem chi tiết

Designboom vừa có một cuộc trao đổi với Pepijn Zurburg và Richard Van Der Laken, hai nhà đồng sáng lập Designpolitie.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Nhà thiết kế người Hà Lan Eric Hullegie vừa cho ra mắt một loạt mẫu giày dã ngoại khác nhau từ phương pháp ép khuôn chân không (vacuum forming).

Xem chi tiết

Sau khi đã kiểm nghiệm hơn 500 mẫu sản phẩm, hàng ngàn độ bền của cao su, và một công thức nhuộm, công ty UTLab (Las Vegas) đã cho ra đời bộ sưu tập giày Light Wing chỉ nặng tối đa 150 gram.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Công ty thiết kế Lg2Boutique vừa thực hiện một bộ nhận dạng thương hiệu mới cho Bảo tàng Văn hóa Quebec (Musée de la Civilisation de Québec - MCQ) để chào mừng kỷ niệm 25 năm tuổi của công trình này.

Xem chi tiết

Nhà thiết kế đồ họa Siang Ching thuộc công ty Pattern Matters (Singapore)vừa thiết kế một bộ lịch treo tường 12 tháng bằng giấy mang tính tương tác với người sử dụng.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Lấy cảm hứng từ chính lĩnh vực chuyên môn của mình – thời trang - nhiếp ảnh gia người Ý Luca Meneghel đã cho ra đời Into the Mirror (tạm dịch: Trong Tấm Gương Soi): bộ sưu tập nhiếp ảnh trong đó hiện thực và nghệ thuật đan cài vào nhau nhờ sự phối hợ

Xem chi tiết

Trang phục chúng ta mặc thường phản ánh quan niệm và truyền thống xã hội. Nghệ sĩ Gozop đã ghi nhận cảm quan quen thuộc vốn hiện diện từ lâu trong các nền văn hóa Á Châu này qua Spring-Autumn (Mùa Xuân – Mùa Thu), một bộ sưu tập nhiếp ảnh thể hiện hì

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Từ ý tưởng đảo nghịch các chức năng và trải nghiệm thường thấy bên trong một ngôi nhà, studio kiến trúc Anonymous Architects đã thực hiện một mẫu nhà ở trên một sườn núi ở ngoại ô Los Angeles, với bố cục trái ngược lệ thường: khu vực đậu xe được đặt

Xem chi tiết

Không gian làm việc nhóm đang trở thành một nhu cầu phổ biến của các chuyên gia, sinh viên học sinh, những người hành nghề tự do, và các doanh nhân, vì sự phát triển của các công việc tập thể đòi hỏi sự gặp gỡ, trao đổi trực tiếp.

Xem chi tiết