cung cấp dịch vụ mở khoá iphone uy tín tại hcm

các phiên bản iPhone Lock và iPhone quốc tế thực tế chưa từng không giống nhau về phần cứng phần cứng lẫn sáng chế, mà chỉ bị hạn chế về quy định nhà mạng phải được trang bị theo máy. Nếu muốn máy khóa mã trở nên máy quốc tế, chỉ cần thanh toán ra mua code (mã active mở Lock) là được.

Theo lý giải của giới buôn iPhone, Toàn bộ thế hệ máy iPhone khóa mã đang xuất hiện tại VN đều từ Nhật Bản, các mẫu máy này được nhà mạng tặng miễn phí toàn bộ cho một số người ký hợp đồng 2 năm và nhà mạng sẽ chậm chạp thu lại chi phí thông qua cước hằng tháng. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng có quy định đổi trả, đổi lên đời máy cao hơn trong thời lượng hợp đồng.

cung cấp dịch vụ mở khoá iphone uy tín tại hcm

tuy nhiên, theo cảnh báo của anh Nhật Huy, chủ một trung tâm bán iPhone tại quận 10, TP.HCM, một trong những Nguyên nhân mà ít ai lưu ý đến hỗ trợ riêng những mẫu máy iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 5S khóa mạng Nhật Bản có giá mềm là thế hệ máy này không còn mua code được để lên bản toàn cầu, mà bắt buộc phải không ngừng được lắp đặt sim ghép theo máy.
Nếu Nói về lợi ích lâu dài, thì về sau thời gian Apple cho phép mua code để máy lên bản quốc tế thì giá bán mua code cho nhà mạng Nhật Bản cũng rất đắt, có thể lên đến gần 4 triệu tiền việt (tức tương đương với khả năng mua máy ban đầu). Trong thời điểm đó, nếu là hàng xách tay tại Mỹ thì giá cả mua code sẽ không bằng lúc trước, anh Nhật Huy cho hay thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*