Chiếc ĐT iphone 6 xách tay của khách hàng Việt Nam đã có thể giải mã

đánh giá chi tiết màn hình cảm ứng, bộ vi xử lý và bộ nhớ lưu trữ iphone 6 plus

một vài điểm đáng lưu tâm khác trên iPhone 6 Plus đó là màn hình hiển thị kích thước khá lớn 5,5 inch Retina Display độ phân giải 1.080×1.920 pixel, dựa theo kỹ thuật LCD IPS và sở hữu mật độ điểm ảnh lên tới 401 ppi. Như vậy, đây cũng là chiếc iPhone sở hữu màn hình cảm ứng lớn nhất, độ phân giải và mật độ điểm ảnh cao nhất so với các thế hệ iPhone thời gian trước. sim ghép iphone 6 plus tphcm

không thể phủ nhận màn hình lcd của máy vô cùng sở hữu độ sắc nét cao, các chi tiết hiển thị minh bạch, khả năng tái tạo sắc màu chân thực, các nội dung bài viết text trên các trang web cũng như dưới các biểu tượng mịn màng. ngoài ra, với độ sáng lên tới 574 nit, màn hình của iPhone 6 Plus có thể hiển thị tốt trực tiếp dưới nguồn sáng mặt trời. So với phablet nắm giữ cùng kích thước, màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus tươi sáng hơn.

chip và bộ nhớ
Apple đã và đang cho thấy không cần thiết ĐT phải có chip 4 lõi, thậm chí là 8 lõi với xung nhịp cao và bộ nhớ ram khủng mới là điện thoại mạnh. Bởi chiếc iPhone 6 Plus của Apple chỉ nắm giữ bộ xử lí lõi kép Apple A8 xung nhịp 1,4GHz Dựa vào kiến trúc 64 bit, cùng với ram 1GB và GPU PowerVR GX6650.

thí nghiệm trong lúc dùng đến thực tế, máy vận hành trơn tru, các app được active ngay tức khắc, chuyển đổi đa nhiệm nhanh, kể cả các game mới trên Appstore cũng có khả năng “chiến” tốt. Ngay cả các phần mềm yêu cầu card màn hình chuyên sâu như xử lý film hay tinh chỉnh sửa chữa ảnh cũng có thể bắt đầu tốt mà chẳng có độ trễ hay lag.

hiệu quả của iPhone 6 Plus còn được thể hiện rõ nét trong các bài benchmark sau đây so với các đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*