Các Kiểu Kiểm Tra iPhone 5c Bị Dính Icloud Hay Không

Phương Pháp Kiểm Tra iPhone 5 Có Bị Sự Cố Icloud Không

Là một the service chứa khối lượng báo cáo khổng lồ trên smartphone iphone, ipad, v.v… người dùng chắc chắn ai ai cũng đều nhắc đến icloud.Icloud không những có khả năng kết hợp trên máy tính mà còn có khả năng kết hợp trên chiếc smartphone của bạn đặc điểm khác biệt hơn khi sử dụng icloud trên điện thoại.

Nếu chẳng thể kết nối account iCloud, một chiếc iPhone hay iPad hàng chục triệu có khả năng trở thành “cục gạch” đúng nghĩa vì không thể được lắp đặt bất cứ chức năng nào trên máy.. Có một loại máy nữa, được mệnh danh là máy dính icloud ẩn mà người thông thường không biết được, loại mái này trong giới gian thương thường dùng để cho qua bước kết nối như máy thông thường xoá icloud iphone 5s

website được sử dụng khá đơn giản nên bất kì ai cũng có thể kiểm tra trang thiết bị mình định mua dễ dàng Bước đầu bạn cần truy cập vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra phía bên dưới vào.

Các Kiểu Để Có Số Imei

– Bạn vào phần smartphone bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật tính năng Find my iPhone thì website sẽ giới thiệu liên hệ với người chủ của thiết bị và thực hiện tuần tự các bước để giải mã.. Còn nếu máy chưa bị khóa thì Apple sẽ hướng dẫn để khóa iCloud lại..

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*