Bí quyết khi cần thu mua laptop cũ hư TP.HCM

Bí quyết khi cần thu mua laptop cũ hư TP.HCM

Cài lại Windows bằng những phiên bản có bản quyền cùng các phần mềm quan trọng
+ Nếu người sử dụng cài phải các bản win lậu, không có bản quyền, chưa từng crack sẽ tiềm tàng nhiều nguy mà người dùng sẽ chẳng thể biết và lường trước được và bình thường những bản win này hoạt động chưa có không thay đổi.
+ Để tránh biểu hiện cài phải những bản win lậu, chưa có người sử dụng quyền, người sử dụng nên cài lại win từ các chiếc đĩa chính hãng, có bản quyền rõ ràng ngay lúc khi thực hiện cài win xong, người sử dụng hãy cài thêm các ứng dụng và phần mềm cần thiết mà bạn muốn và cần sử dụng như cài Unikey, Driver, Office, bộ fonts việt ngữ, các trình lướt web hay dùng (Chrome, Firefox…), Skype, Từ điển Lạc Việt, Yahoo,…

Mọi chi tiết xem tại thu mua laptop cũ tphcm
Dọn rác cho windows của laptop mới mua
+ giai đoạn dọn dẹp rác Windows cho máy tính xách tay mới mua trước lúc sử dụng sẽ giúp máy tính cá nhân của bạn hoạt động tốt và bền hơn.
+ Với những chiếc máy tính cá nhân mới mua, thường chứa một số app không cần thiết cho hệ điều hành windows, nếu người dùng chẳng có nhiều từng trải trong việc thấu hiểu những phần mềm nào cần thiết app nào là chẳng cần, người dùng có thể tìm đến các cửa hàng chuyên sữa chữa laptop nhờ các nhan viên công nghệ gỡ bỏ cho người dùng.
+ Việc loại bỏ các app không cần thiết cho windows sẽ giúp hệ điều hành này chuyển động tốt và rất tốt hơn.

laptop là một trong những trang thiết bị càng ngày càng trở thành thân thiết và cần thiết chăm sóc cho trong khi làm việc cũng tương tự như học tập và thư giãn của bạn. Tuy nhiên, nhiều người dùng khi mới mua máy tính cá nhân thường bối rối không biết phải mua các máy móc gì, thiết lập những chương trình và ứng dụng nào cho máy tính cá nhân.

dưới đây, là các việc cần làm để bảo vệ chiếc máy tính cá nhân mới 1 cách hiệu quả nhất mà chúng tôi share tới người sử dụng, hãy cùng tìm ra ngay dưới đây người dùng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*