Bẻ khóa, unlock iPhone 4s giá khuyến mãi trong Sài Gòn

Những chiếc iPhone 4s khi xách tay về Việt Nam sẽ không sử dụng được những chức năng như nghe gọi và các chức năng giải trí. Quý khách cần phải bẻ khóa, unlock mới có thể dùng được các tính năng này.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều phương pháp để bẻ khóa, unlock iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Nhưng, có 2 cách thức thường dùng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia đăng ký chiếc điện thoại ấy. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách này iPhone 4s của các bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, quý khách hàng có thể dùng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. unlock, mờ mạng và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng máy móc tiên tiến, bảo đảm các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách có thể thoải mái dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của cửa hàng Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, bẻ khóa điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

Nguồn: cửa hàng unlock iPhone 4s tại hcm

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*