Bạn Biết Gì Về Mouse Computer

Nghiên Cứu Về Chuột Computer

 

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không có mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho hầu hết mọi người. Khi được lắp đặt trackpad cấp cao, bạn có khả năng sẽ không cần được lắp đặt tới mức DPI nhiều nhất và có khả năng sẽ ưa chuộng những mẫu mouse có DPI thấp và giá rẻ hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của touchpad, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số kỹ thuật này, bạn có khả năng lựa chọn cho bản thân mẫu mouse thích hợp nhất. magic mouse giá rẻ
Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần niềm nở tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một từng trải thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt vô cùng nhanh trên màn hình lcd ngay cả khi bạn chỉ di trackpad một quãng rất ngắn, khiến việc tinh chỉnh trên phần mềm VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở thành rất khó khăn. trái lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di mouse không đủ nhanh và chính xác để bạn có khả năng thi hành một số động tác thực hiện nhiệm vụ một Biện Pháp ngay tức khắc, ví dụ như mức phí hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi sử dụng súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa dùng có với số lượng lớn version DPI không giống nhau. Bởi vậy, tùy thuộc vào trường hợp cần được trang bị mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game được lắp đặt súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi lựa chọn các công cụ trên phần mềm VGA, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các menu cho tốc độ tốt hơn, Tuy nhiên khi hiệu chỉnh gửi diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để tinh chỉnh chính xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*