2 phương thức bẻ khóa, unlock Samsung Galaxy S3 hiệu quả nhất hiện nay

Khi những chiếc Samsung phiên bản S3 chính hãngđược xách tay về Việt Nam thì phần lớn đều cần mở mạng, unlock mới có thể dùng được.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock Samsung tùy thuộc vào từng phiên bản, chỉ là, có 2 phương thức thường được sử dụng và phần trăm thành công đảm bảo là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác rồi thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, khách hàng có thể sử dụng Samsung Galaxy S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc mở mạng, unlock samsung galaxy S3 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu bạn cần bẻ khóa unlock samsung galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE

Hotline: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, Sài Gòn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*